4 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy nước nóng mặt trời Osaka

Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như tận hưởng những tiện nghi to lớn mà sản phẩm đem lại

Những lợi ích mà máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka đem lại

+ Tiết kiệm: Có thể chi phí ban đầu so với việc đun từng ấm nước, mỗi lần tắm một lần khởi động máy nước nóng trực tiếp khiến Quý khách còn ngần ngại. Đó chỉ là 1 điểm yếu nho nhỏ khi nhìn vào MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI OSAKA ở chi phí đầu tư ban đầu. Nhưng chỉ cần sau 2 năm đầu tư, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy lợi ích vô cùng to lớn so với máy nước nóng trực tiếp. Một máy nước nóng trực tiếp tầm trung ở trung tâm điện máy bán khoản 3,5 triệu đồng, mỗi ngày bạn dùng khoảng 2Kwh điện vào giờ cao điểm mới mức giá 2.559/kWh . Vậy 2 năm bạn phải chi thêm tiền điện cho dùng máy nước nóng là 3tr700d, cả chi phí máy nước nóng thì số tiền đã là 7tr200d , tương đương với việc bạn đầu từ 1 hệ thống MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI OSAKA 200 lít (BCI 200DK). Tuy nhiên, nhưng năm tiếp theo số tiền điện vẫn phải chi trả đều đều, điều đó không hề có với máy nước nóng năng lượng mặt trời – Quá tuyệt vời!

+ Tiện nghi:  Khi sử dụng máy nước nóng điện / gas trực tiếp. Hầu như chúng ta chỉ dùng để tắm cho trẻ em, người già và phụ nữ …, những việc như nấu ăn, rửa chén… gần như không. Với MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI OSAKA, nước được làm nóng liên tục ban ngày và tích trữ trong bình nhiệt được bọc bảo ôn giữ nóng đến hơn 72h. Bạn có thể thiết kế hệ thống đường ống nước nóng PPR chạy đến các phòng cần thiết như nhà bếp, phòng tắm … và sử dụng hàng ngày vì nước được làm nóng liên tục khi trời có nắng.

+ Thân thiện môi trường: Theo tính toán, với một MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI OSAKA BCI 300V300 lít, lượng phát thải của CO2 tránh được hàng năm tương đương với lượng khí thải nhiên liệu của một chiếc xe đã vận hành 10.000 km.

+ Ứng dụng rộng rãi: Hệ thống MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI OSAKA ngày nay không chỉ được dùng trong sinh hoạt gia đình mà còn ứng dụng trong các xí nghiệp, nhà máy và tất cả các nhu cầu gia nhiệt khác đem lại hiệu quả kinh tế cao, hoàn vốn nhanh.

Giờ đây chúng ta đi bất cứ đâu dù nông thôn hay thành thị cũng dễ dàng bắt gặp máy nước nóng năng lượng mặt trời trên những mái nhà khác nhau. Qua đó càng khẳng định được niềm tin của người tiêu dùng cũng như tính phổ dụng rộng rãi của sản phẩm. Nó không những tiết kiệm chi phí lớn cho khách hàng mà còn góp phần tiết kiện điện năng cho quốc gia. Hãy sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời vì một hành tinh xanh bền vững.

Các bài viết liên quan :

-  Các lỗi hay gặp và cách sửa chữa của bình nước nóng năng lượng mặt trời.
- Nên mua bình nước nóng năng lượng hãng nào?

 

Được đăng vào

Viết bình luận