Báo cáo doanh số bán máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka trong tháng 10/2017

Theo thống kê từ nangluongosaka.com, doanh số máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka đã tăng 38,6% trong tháng 10, đây cũng là điều đã được dự báo trước.


Doanh số bán lẻ máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka

Trong bảng báo cáo tính đến hết ngày 27/10, số lượng đơn đặt hàng online từ webside : nangluongosaka.com là 79 máy và chắc chắn sẽ hơn 80 máy khi tháng 10 kết thúc. Đây là sự tăng trưởng đáng kể so với 57 máy của tháng 9/2017 và 49 máy của tháng 8/2017. Dự báo trong 3 tháng tới, doanh số bán hàng sẽ còn tăng mạnh hơn nữa và sẽ cán mốc 100 máy được đặt hàng thông qua webside nangluongosaka.com.

Những lý do khiến doanh số tăng mạnh trong tháng 10 này :

- Ở Miền Bắc đã xuất hiện những đợt không khí lạnh làm cho nhu cầu sử dụng nước nóng của người dân tăng cao.
- Bước vào giai đoạn cuối năm, các công trình đang được đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện và đi vào sử dụng, nhiều công trình cũ cũng đang được sửa lại khiến cho nhu cầu lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng tăng theo.
- Sự tin tưởng của người tiêu dùng vào thương hiệu Osaka cũng đang được khẳng định vững chắc qua những con số.
- Những trương trình khuyến mại lớn đã được thực hiện và nhận được sự quan tâm từ khách hàng.
- Nhờ vào sự đa dạng của sản phẩm, các sản phẩm chịu áp lực cao cấp đã đáp ứng được sự kì vọng của một bộ phận không nhỏ những khách hàng cao cấp. Đã có 31 máy nước nóng chịu áp lực cao cấp được lắp đặt so với 14 máy của tháng 9/2017.


Dòng máy chịu áp lực tăng trưởng mạnh trong tháng 10

Trong thời gian cuối năm 2017, chúng tôi sẽ đẩy mạnh các trương trình khuyến mại hơn nữa, xây dựng đội ngủ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn cũng như bổ sung thêm các sản phẩm hữu ích đối với người dùng. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ quý khách hàng!

Xem thêm : Sản phẩm cao cấp chịu áp lực Osaka 260l

nangluongosaka.com

Được đăng vào

Viết bình luận