Giới thiệu về máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka và Công ty cổ phần năng lượng quốc tế Việt Nhật

Công ty cổ phần năng lượng quốc tế Việt Nhật

Về công ty

Công ty cổ phần năng lượng quốc tế Việt Nhật được thành lập ngày 03/11/2010 . Trải qua 7 năm nghiên cứu và phát triển về lĩnh vực năng lượng mặt trời cung cấp các giải pháp về năng lượng toàn diện , an toàn và hiệu quả nhất đến với mọi gia đình.
Với đội ngũ nhân viên và kĩ thuật viên nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm chúng tôi đã tập trung phát triển các loại sản phẩm như máy nước nóng năng lượng mặt trời , điện năng lượng mặt trời vv... ứng dụng rộng rãi và phù hợp với nhu cầu và điều kiện của người Việt.
Không chỉ dừng lại ở đó , chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến , những lời đánh giá nhận xét của khách hàng để có thể phát triển và hoàn thiện xây dựng công ty ngày một tốt hơn.

 Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka

Mục tiêu của chúng tôi

Mục tiêu của chúng tôi là đem đến những sản phẩm tốt nhất đáp ứng được nhu cầu và kì vọng của mọi người . Trở thành một trong những công ty hàng đầu về ứng dụng năng lượng mặt trời vào thực tiễn.


Triết lí làm việc

“Sản phẩm tốt , công ty bền vững “
“Hướng đến khách hàng, làm việc vì nhu cầu và mong muốn của khách hàng”
Chúng tôi luôn luôn phấn đầu làm sao có thể đem những sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất đến với tay người tiêu dùng . Cung cấp các dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo và nhanh chóng.

Về sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka


Năng lượng mặt trời, bức xạ ánh sáng và nhiệt từ mặt trời đã được con người khai thác ngay từ thời cổ đại. Bức xạ mặt trời, cùng với tài nguyên thứ cấp của năng lượng mặt trời như sức gió và sức sóng, sức nước và sinh khối làm thành hầu hết năng lượng tái tạo có sẵn trên trái đất. Chỉ một phần rất nhỏ của năng lượng mặt trời có sẵn được sử dụng.
Xác định hướng đi đúng đắn, với đội ngũ chuyên viên, kĩ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp có kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng năng lượng mặt trời vào thực tiễn, CÔNG TY NĂNG LƯỢNG QUỐC TẾ VIỆT NHẬT chúng tôi đã tập trung phát triển MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI OSAKA.
MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI OSAKA được tiếp nhận công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản. Chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm máy nước nóng dùng năng lượng mặt trời được sản xuất trên công nghệ hiện đại với nhiều ưu điểm nổi trội về tính năng sử dụng so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.
Để đáp ứng ngày càng cao của thị trường chúng tôi đã không ngừng trau dồi kỹ thuật, cải tiến mẫu mã phù hợp với yêu cầu thực tế, và đặc biệt là nâng cao chất lượng dịch vụ mang đến cho Đại lý và Khách hàng những ưu đãi thiết thực nhất. 
HIỆU QUẢ SỬ DỤNG, CHẤT LƯỢNG VÀ AN TOÀN của Quý khách hàng là phương châm phục vụ của công ty chúng tôi !


Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công ty cổ phần năng lượng quốc tế Việt Nhật
Văn phòng giao dịch : 859 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 0983.784.944
Webside : nangluongosaka.com  -  nangluongvietnhat.com