Hệ thống giàn nước nóng năng lượng mặt trời dành cho các doanh nghiệp, tổ chức, khách sạn, nhà nghỉ, vv.

Chúng tôi tạo ra giải pháp tối ưu nhất về việc sử dụng nước nóng bằng cách thiết kế và thi công trọn gói các công trình nước nóng sử dụng 100% năng lượng mặt trời.
Quy trình làm việc :
- Khách hàng liên hệ đến SDT : 0983.784.944 hoặc Email : xuanvinhosaka@gmail.com để lên lịch hẹn với nhân viên tư vấn và kĩ thuật của công ty.
- Đến ngày hẹn, nhân viên của chúng tôi sẽ gặp mặt trực tiếp tại chân công trình, khảo sát mặt bằng lắp đăt, ghi nhận và giải đáp các thắc mắc, yêu cầu của quý khách hàng.
-Sau đó, dựa trên những gì hai bên đã thỏa thuận, chúng tôi sẽ thiết kế công trình theo yêu cầu của khách hàng. Làm hợp đồng, bảng kê chi tiết, bảng giá và các giấy tờ liên quan khác (thời gian thiết kế không quá 1 tuần kể từ ngày gặp mặt tại công trình).
- Khi kí hợp đồng khách hàng phải đặt cọc một khoản tiền không quá 30% giá trị hợp đồng.
- Cuối cùng, chúng tôi có trách nhiệm phải hoàn thành công trình đúng chất lượng, đúng tiến độ mà hai bên đã thỏa thuận.
- Công trình được bảo hành 6 năm.Sử dụng dàn nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp cho nhà nghỉ, khách sạn

Những ưu điểm vượt trội về công nghệ đem lại những lợi ích to lớn cho doanh nghiệp. Ống hấp thụ có khả năng chịu mưa đá, hộp tuần hoàn được phun polyurethane chất lượng cao và ghép được với 100 ống hấp thụ tạo ra khả năng làm nóng nhanh hơn, giữ nhiệt tốt hơn so với hộp tuần hoàn 40 lỗ thông thường. Tích hợp cả cảm ứng nhiệt độ, hỗ trợ điện, bảng điểu khiển thông minh, headpum, hệ thống hồi nước nóng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nước nóng năng lượng mặt trời xin cam kết tạo ra các sản phẩm tốt nhất được 100% khách hàng hài lòng.
Liên hệ : 0983.784.944 từ 6h đến 22h tất cả các ngày trong tuần để được nhân viên tư vấn trực tiếp tại công trình.

Xem thêm : Một số công trình tiêu biểu

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG QUỐC TẾ VIỆT NHẬT

VPGD : 859 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Giấy CNKD số: 0104986891   Ngày cấp03/11/2010

Điện thoại : 0983.784.944

Webside : nangluongosaka.com


 

Được đăng vào

Viết bình luận