Hệ thống hồi nước nóng là gì? Những trường hợp nào nên sử dụng hệ thống hồi.

Ngày nay, rất nhiều các công trình như khách sạn, nhà máy sản xuất hay cả những hộ gia đình cũng bắt đầu sử dụng hệ thống hồi nước nóng vì sự tiện dụng của nó.

I. Hệ thống hồi là gì?

Hệ thống hồi bao gồm : tủ điều khiển, máy bơm nước nóng, van từ, van 1 chiều, cảm ứng nhiệt độ và các phụ kiện lắp đặt kèm theo.
Hệ thống hồi nước nóng là kĩ thuật tạo ra vòng tuần hoàn nước từ trong đường ống về bồn chứa để đảm bảo lượng nước nóng trong đường ống và ngay tại vòi nước luôn nóng ở nhiệt độ mong muốn. Nếu không lắp hệ thống hồi nước nóng khi sử dụng ta cần phải đợi cho lượng nước lạnh trong đường ống chảy hết mới có thể sử dụng được nước nóng.
Lưu ý : Công trình cần phải có đường hồi thì mới lắp đặt được hệ thống hồi nước nóng.

II. Những trường hợp nào nên sử dụng hệ thống hồi.

- Chúng ta chỉ lắp hệ thống hồi khi trên mái lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời hoặc hệ thống headpum.
- Đối với hộ gia đình, ta nên lắp hệ thống hồi với những nhà cao tầng (từ 4 tầng trở lên thì nên lắp) vì đường nước nóng ở những nhà cao tầng rất dài và chứa nhiều nước.
- Đối với các biệt thự đã đầu tư headpum thì nên lắp thêm hệ thống hồi. Đây là 1 cặp hoàn hảo và mang đến những tiện ích tuyệt vời cho gia chủ.
- Các khách sạn lớn, cao cấp và các nhà máy sản xuất thực phẩm cũng nên lắp để tiết kiệm thời gian cũng như 1 lượng nước đáng kể trong hệ thống đường nước.

Với chi phí thấp nhất vào khoảng gần 8 triệu đồng và mức độ phổ biến chưa cao, bạn hãy cân nhắc kĩ có nên đầu tư hay không để có thể sử dụng nước nóng hiệu quả nhất.

Xem thêm : 
- Video đấu nối đường ống của máy nước nóng năng lượng mặt trời.
- Tư vấn chọn mua bình nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG QUỐC TẾ VIỆT NHẬT

VPGD : 859 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Giấy CNKD số: 0104986891   Ngày cấp03/11/2010

Hotline : 0983.784.944

Webside : nangluongosaka.com

Được đăng vào

Viết bình luận