Hệ thống lọc nước giếng khoan, nước nhiễm phèn và hệ thống lọc nước tinh khiết

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Nangluongosaka.com tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước một cách chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi xin đưa ra quy trình xử lý các nguồn nước đặc biệt như nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, nước nhiễm canxi nặng hay thiết kế hệ thống lọc nước tinh khiết theo đúng tiêu chuẩn. - Khi quý khách liên hệ với nangluongosaka.com , chúng tôi sẽ có chuyên viên về nguồn nước đến kiểm tra và lấy mẫu nguồn nước cần...

Nangluongosaka.com tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước một cách chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi xin đưa ra quy trình xử lý các nguồn nước đặc biệt như nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, nước nhiễm canxi nặng hay thiết kế hệ thống lọc nước tinh khiết theo đúng tiêu chuẩn.

- Khi quý khách liên hệ với nangluongosaka.com, chúng tôi sẽ có chuyên viên về nguồn nước đến kiểm tra và lấy mẫu nguồn nước cần xử lý. Tại đây, chúng tôi sẽ tiếp nhận những yêu cầu và tư vấn những thông tin cần thiết về nguồn nước.
- Khi đã có mẫu xét nghiêm nguồn nước, chúng tôi sẽ lập bảng kê chi tiết, lên cấu hình hệ thống lọc, báo giá, báo các trương trình khuyến mại hiện có và các dịch vụ chăm sóc kèm theo. Tất cả những thông tin trên sẽ được gửi tới khách hàng sớm nhất.
- Sau khi kí hợp đồng, chúng tôi sẽ triển khai lắp đặt hệ thống trong thời gian đã thỏa thuận.

Cam kết của nangluongosaka.com đối với khách hàng :

- Chúng tôi cam kết các chỉ số về nguồn nước sẽ đạt được những yêu cầu của quý khách và hỗ trợ khách hàng xét nghiệm nước ở viên xét nghiêm .
- Bảo hành các thiết bị đúng như trên hợp đồng 2 bên đã thỏa thuận.
- Các dịch vụ bảo hành, bảo trì, thay vật liệu lọc tốt nhất hiện nay.
- Các vật liệu lọc đều là những sản phẩm chính hãng đã được công nhận về xử lý nước.
- Cam kết bán đúng giá, đúng chất lượng.

Dưới đây là một vài hình ảnh về các hệ thống xử lý nước đặc biệt đã được nangluongosaka triển khai tại VIệt Nam.


Hệ thống lọc nước


Lọc nước giếng


Hệ thống lọc nước


Hệ thống lọc tại Vinhomes Riverside

Liên hệ : 0988.971.636 - 0909.432.869 để được tư vấn trực tiếp.
VPGD : 859, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
Webside : nangluongosaka.com

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng