Khẳng định chất lượng của sản phẩm bằng hành động

Chúng tôi cam kết tạo ra sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cùng với mức giá hợp lí nhất khi đến tay người tiêu dùng. Dưới đây là những ưu đãi chỉ có khi bạn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nangluongosaka.com.
- Tư vấn lắp đặt tại nhà miễn phí : Các bạn chỉ cần liên hệ đến số hotline của trang web và cung cấp địa chỉ, nhân viên của công ty sẽ hẹn lịch và đến tư vấn trực tiếp tại công trình đúng lịch hẹn.
- Miễn phí vận chuyển và kiểm tra hàng tại nhà :Khách hàng nhận và kiểm tra hàng tại công trình nếu không ưng ý hoặc không như tư vấn của nhân viên tư vấn thì có thể yêu cầu đổi trả hàng mà không phải chịu bất kì một chi phí nào.
- Thời gian bảo hành dài : Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka được Công ty cổ phần năng lượng quốc tế Việt Nhật cam kết bảo hành 6 năm kể từ ngày lắp đặt (lâu hơn 1 năm so với một số hãng năng lượng trên thị trường). Qua đó khẳng định được độ bền cũng như chất lượng sản phẩm của công ty.
- Dịch vụ Oneday : Chúng tôi cam kết bảo hành trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng.
- Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày : Quý khách có thể yêu cầu đổi trả hàng trong vòng 7 ngày đầu tiên sử dụng sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.
- Với mục tiêu hướng đến khách hàng : chúng tôi muốn đem đến những dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo nhất. Sau khi mua hàng, sẽ có  nhân viên chăm sóc điện thoại hỏi thăm về chất lượng và độ hài lòng của khách hàng về sản phẩm.

Cảm ơn tất cả những khách hàng đã, đang và sẽ đặt niềm tin vào chúng tôi – Những nhà tiêu dùng thông thái


Công ty cổ phần năng lượng quốc tế Việt Nhật

Được đăng vào

Bình luận

  • avatar

    luuminhluan
    Toi muon mua may nlmt osaka
  • avatar

    ElvaXnq
    Hey guys!!! designs and builds specialty lines of lead oxide production equipment, material handling systems, battery related process machinery, parts, and accessories for the battery, pigment, glass, and chemical industries. http://techbasys.com offers technical application and engineering services to help the customer acheive maximum benefit from their equipment and manufacturing processes.

Viết bình luận