Máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn

Ở các khách sạn việc trang bị được hệ thống cung cấp nước nóng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng là một lợi thế cạnh tranh rất lớn. Thế nhưng lựa chọn sử dụng máy nước nóng sử dụng năng lượng điện tỏ ra không hiệu quả và làm tăng chi phí cao ở các khách sạn. Lúc này, phương pháp sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời trỏ thành một sự lựa chọn tuyệt vời. Đặc biệt máy nước nóng năng lượng mặt trời dòng áp lực lõi đồng đặc biệt phù hợp với các khách sạn vừa và nhỏ.

Đáp ứng đủ nhu cầu nước nóng cho khác là tiêu chí quan trọng

Tình hình thực tế

Tại các khách sạn vừa và nhỏ thì nhu cầu về việc sử dụng nguồn cấp nước trực tiếp từ thủy cục là rất cao nếu như nguồn cấp nước có áp lực nước tốt. Rõ ràng nếu nguồn cấp nước trực tiếp có áp lực nước tốt thì không ai muốn sử dụng bình chứa nước trên mái vì sẽ làm giảm áp lực nước rất nhiều, điều đó sẽ khiến cho nước sử dụng đầu ra tại các vòi nước, vòi rửa, vòi sen... sẽ chảy rất yếu (áp lực yếu). Khi áp lực nước yếu đi thì sẽ phát sinh đến nhu cầu phải sử dụng thêm bơm tăng áp, điều đó dẫn đến việc phát sinh thêm chi phí cũng như rất nhiều sự phiền phức kèm theo như tốn điện, gây ra tiếng ồn,...

Trong điều kiện nguồn nước trực tiếp có áp lực yếu sẵn và bắt buộc phải sử dụng bơm tăng áp thì việc lựa chọn 1 máy nước nóng năng lượng mặt trời thông thường cũng sẽ hoàn toàn không khả thi vì các máy nước nóng năng lượng mặt trời loại thông thường mức chịu áp tương đối kém, nếu để những sản phẩm đó hoạt động trong môi trường chịu áp thì sẽ dẫn đến việc rò rỉ nước, bung vỡ các khớp nối của thiết bị,...

Máy nước nóng áp lực lõi đồng là giải pháp cho những vấn đề trên nhờ sử dụng hệ thống áp lực chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản cung cấp đủ nguồn nước cho nhu cầu sử dụng của khách đồng thời lõi đồng với khả năng chịu mức áp cao, kéo dài được tuổi thọ của sản phẩm.

Máy nước nóng áp lực lõi đồng sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Những tiện ích khi sử dụng

Mọi sản phẩm đều có những tiện ích riêng, đặc biệt tiện ích của máy nước nóng năng lượng mặt trời dòng áp lực lõi đồng tỏ ra thực sự hiệu quả ở các khách sạn vừa và nhỏ.

+ Mang lại hiệu quả kinh tế:

Việc sản xuất nước nóng từ nguồn năng lượng do thiên nhiên ban tặng là miễn phí. Do đó không một giải pháp nước nóng nào hiện nay đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn máy nước nóng năng lượng mặt trời. Trong khi máy nước nóng sử dụng năng lượng điện khiến hóa đơn tiền điện ở các khách sạn tăng lên chóng mặt thì với thái dương năng, bạn chỉ phải đầu tư chi phí ban đầu và sử dụng nhiều năm sau.

+ Luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng:

Khi đầu tư đủ công suất thì năng lượng mặt trời sẽ sản xuất nước nóng cho >95% nhu cầu trong năm, 5% thiếu hụt còn lại khi áp thấp nhiệt đới kéo dài sẽ có điện trở dự phòng đáp ứng.

Tất cả các hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời dùng cho khách sạn cần phải gắn thêm bộ hỗ trợ điện dự phòng để bảo đảm luôn có nước nóng trong mọi lúc.  Lúc trời không nắng kéo dài hoặc khách tăng cao đột biến thì hỗ trợ điện sẽ tự động bật lên làm nóng nước.

Do vậy khi đầu tư dòng máy nước nóng này, khách sạn của bạn sẽ luôn làm hài lòng khách hàng và nhận được sự đánh giá cao của họ.

+ Tuổi thọ lâu bền, độ ổn định cao:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động theo nguyên lý tự nhiên nên rất bền và ổn định. Tuy nhiên để một hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời dòng áp lực lõi đồng hoạt động hiệu quả hơn, các khách sạn cần có:

#1. Hệ thống ống cấp nước nóng đến các phòng hợp lý vớ hệ số đồng thời khoảng 50%. Tiết diện ống không nên quá nhỏ để bị hụt lưu lượng và cũng không nên quá lớn để mở lâu có nước nóng. Giải pháp tốt nhất cho khách sạn nhỏ là giữ nhiệt trong ống, không nên dùng bơm hồi cho trường hợp này vì sẽ phí mà không hiệu quả cao.

#2. Nguồn nước cấp cho máy năng lượng là nước sạch hay nước máy

#3. Một bồn chứa nước lạnh cao hơn sàn lắp máy năng lượng từ 0,7-1,0m để cấp nước cho máy theo nguyên tắc hai bình thông nhau.

#4. Nguồn điện đủ tải để kết nối với điện trợ dự phòng.

+ Luôn luôn nhận được sự hỗ trợ khi cần:

Trong quá trình sử dụng, nếu không sử dụng đúng cách theo hướng dẫn thì có thể có các trục trặc xảy ra như: Hỗ trợ điện dự phòng đốt không kịp nóng, vỡ ống thủy tinh do có vật rắn rơi vào, nước bị hụt do nguồn nước lạnh cấp vào máy bị trục trặc…

Trong mọi tình huống khách hàng cần sự hỗ trợ, đội ngũ nhân viên bảo trì của chúng tôi sẽ luôn có mặt và giải quyết những trục trặc tức thì.

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khi cần

Các sản phẩm máy năng lượng mặt trời dòng áp lực lõi đồng được bảo hành trong thời hạn 6 năm.

Lời khuyên                                     

Để đảm bảo thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách hàng tại các khách sạn, tính ổn định cao và lâu bền của sản phẩm thì máy nước nóng năng lượng mặt trời nhất thiết phải được cung cấp và lắp đặt bởi công ty chuyên nghiệp. Sản phẩm phải chuyên dụng và đạt các chứng chỉ chất lượng quốc tế. Nếu không đáp ứng các yêu cầu trên thì hệ thống chỉ phát huy nhu cầu tiết kiệm mà không thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách sinh họat.

Được đăng vào

Viết bình luận