Máy nước nóng năng lượng măt trời nào tốt nhất ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng như rất nhiều đơn vị cung cấp.Nhưng để chọn được máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt, phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn chúng ta cần phải tìm hiểu 5 yếu tố sau : Nguồn nước, vị trí địa lý, số người sử dụng, tài chính, đơn vị bán hàng uy tín. 

1. Nguồn nước : Đây là một điều hết sức quan trọng nhưng người tiêu dùng lại rất ít quan tâm đến :
- Nếu nguồn nước sạch, không có cặn bẩn ta nên sử dụng ống hấp thụ lõi vàng đỏ để tiết kiệm chi phí.
- Nếu nguồn nước nhiều cặn bẩn và hàm lượng canxi cao thì ta nên sử dụng ống dầu để tránh được tình trạng đóng cặn.
- Với nguồn nước có chứa nhiều sắt hay các chất oxi hóa như nước giếng khoan, nước nhiễm phèn nhiễm mặn ta phải sử dụng những loại máy có ruột bình bảo ôn được tráng men titan hoặc ruột làm từ nhựa PPR chịu được mọi nguồn nước. Vì nhiệt độ trong bình bảo ôn rất cao dẫn đến các phản ứng hóa học, kết tủa làm ăn mòn các loại bình bảo ôn thông thường.

2. Vị trí địa lý : Tùy từng khu vực mà ta có thể lựa chọn được dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất có gia đình. Ở miền Nam và miền Trung có nắng quanh năm ta chỉ cần lắp máy nước nóng có dung tích nhỏ. Còn ở miền Bắc có thời gian nắng ít hơn thì ta nên lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích lớn để có thể dự trữ lượng nước nóng cần thiết cho những ngày không đủ nắng.

3. Số người sử dụng : Nhà ít người ta nên lắp máy có dung tích nhỏ. Tương tự, nhà nhiều người nên lắp máy có dung tích lớn. Ví dụ : nhà bạn có 2 vợ chồng thì nên lắp máy có dung tích 160 lít, còn gia đình có 6 đến 7 người sử dụng thì nên lắp máy có dung tích 240 đến 300 lít để tất cả các thành viên trong gia đình đều được sử dụng nước nóng trong ngày.

4. Khả năng tài chính : Hiện nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời đã có rất nhiều các sản phẩm cao cấp, đem đến những tiện nghi và trải nghiệm rất tuyệt vời cho người sử dụng. Nếu bạn đang sở hữu một căn biệt thự thì có thể tham khảo thêm các sản phẩm cao cấp để nâng cao giá trị căn nhà, sử dụng nước nóng thông minh hơn và an toàn hơn.

5. Đơn vị bán hàng uy tín : Trên thị trường có rất nhiều hãng máy nước nóng năng lượng mặt trời khiến chúng ta hoang mang không biết nên mua của hãng nào. Để trả lời câu hỏi này, các bạn có thể tham khảo bài viết : này sẽ có câu trả lời đúng đắn nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG QUỐC TẾ VIỆT NHẬT

VPGD : 859 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Giấy CNKD số: 0104986891   Ngày cấp03/11/2010

Hotline : 0983.784.944

Webside : nangluongosaka.com

Hy vọng các bạn có thể áp dụng 5 yếu tố trên để có thể chọn được máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất cho gia đình mình.

Được đăng vào

Viết bình luận