Một số kinh nghiệm khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời theo vùng miền.

Bạn đã từng chắc mắc : Tôi ở Sài Gòn thì nên mua máy nước nóng năng lượng trong nước hay nhập khẩu? hoặc Ở Hưng Yên thì mua máy nước nóng năng lượng nào tốt?. Với gần 13 năm kinh nghiệm gắn bó với máy nước nóng năng lượng mặt trời, đội ngũ kĩ thuật của nangluongosaka.com xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi lần đầu chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời cho gia đình.


Chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp

I. Nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời từ nhà sản xuất trong nước như Sơn Hà, Megasun, OSAKA, vv... Việc mua máy nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu là không cần thiết vì giá thành sẽ cao hơn các thương hiệu trong nước rất nhiều. Tất cả các hãng máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín tại Việt Nam đều sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến của Đức, Nhật, vv... luôn luôn đảm bảo về chất lượng. Hơn nữa, các hãng trong nước đều ưu tiên nghiên cứu và sản xuất các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp với điều kiện khí hậu và nguồn nước tại Việt Nam nên sẽ đem lại hiệu quả cao nhất cho người dùng.

II. Chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời theo nguồn nước. Phải nắm rõ được nguồn nước định sử dụng cho máy nước nóng năng lượng mặt trời là nước gì : nước giếng khoan, nước máy, nước có nhiều canxi  hay cặn bẩn không? để tìm được sản phẩm phù hợp nhất. Đây là một chi tiết rất quan trong giúp gia đình bạn có thể sử dụng máy nước nóng năng lượng một cách lâu dài và ổn định. Các bạn có thể tham khảo thêm : Máy nước nóng năng lượng mặt trời OSAKA dành riêng cho nước giếng, nước nhiễm phèn, nhiễm mặn.

III. Với các gia đình ở miền Bắc, nhiệt độ và bức xạ ánh nắng không cao và liên tục như các tỉnh miền Trung và miền Nam. Vì thế, các bạn nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích lớn hơn (đồng nghĩa với có nhiều ống hấp thụ hơn)  so với các khu vực khác vì máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích lớn sẽ làm nóng nhanh hơn và có lượng nước nóng nhiều hơn. Ví dụ : Đối với gia đình 3 người sử dụng, ở miền Nam nên lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời 140 lít (có 14 ống hấp thụ nhiệt) còn ở miền Bắc nên lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời 160 lít (có 16 ống hấp thụ) để có thể sử dụng hiệu quả nhất.

IV. Các bạn có thể tham khảo thêm các kinh nghiệm hết sức quan trọng khác tại bài viết : Chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất cho gia đình.

Xem thêm :
- Máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích lớn.
- Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời ở Hà Nội.
- Máy nước nóng năng lượng mặt trời chịu áp cao cấp.

Mọi chi tiết xin lên hệ :
Công ty Cổ phần năng lượng quốc tế Việt Nhật
VPGD : 859 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại : 0983.784.944
Webside : nangluongosaka.com

Được đăng vào

Viết bình luận