Một số sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời ruột composite chịu mọi nguồn nước đã được lắp đặt trong tuần qua.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka ruột composite là sản phẩm mới nhất của Công ty cổ phần năng lượng quốc tế Việt Nhật. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản cho ra những sản phẩm ưu việt nhất đối với nguồn nước ở Việt Nam. Sản phẩm được bảo hành 6 năm đối với mọi nguồn nước kể cả nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, nhiễm mặn. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của sản phẩm :


Thành phố Hưng Yên

Tại Hưng Yên, tất cả các công trình đều phải sử dụng bồn nước nhựa vì tại đây nước sạch vẫn chưa phổ biến, nguồn nước chủ yếu vẫn là nước giếng khoan bị nhiễm sắt rất nặng. Các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời thông thường không thể lắp ở đây vì khả năng bị ăn mòn và thủng bình bảo ôn là rất cao. Các hãng năng lượng cũng không chịu trách nhiệm bảo hành. Chỉ có nangluongosaka.com tự tin cam kết bảo hành 6 năm cho mọi nguồn nước đối với sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka ruột composite.


Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka dung tích 180 lít


Kết hợp với bình nước phụ


 

Quý khách có nhu cầu đầu tư sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka cho gia đình xin liên hệ : 0983.784.944 để được tư vấn miễn phí trực tiếp tại công trình.


nangluongosaka.com

Được đăng vào

Bình luận

  • avatar

    Nguyễn Văn Được
    Cho mình xin báo giá máy NLMT ruột ppr từ 140-160l với. Cảm ơn ad

Viết bình luận