Nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời của hãng nào?


Máy nước nóng năng lượng mặt trời của hãng nào tốt , bảo hành dài và giá cả phải chăng hiện là câu hỏi chung của rất nhiều người, đặc biệt là trong thời tiết trở lạnh hiện nay.

Dựa trên kinh nghiệm thực tế cũng như khảo sát qua các trang web và diễn đàn, chúng tôi xin đưa ra các ưu và nhược điểm của một số hãng năng lượng tốt và uy tín nhất trên thị trường. Giúp các bạn có thể lựa chọn được loại máy nước nóng năng lượng phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

Thái dương năng Diamond
Thái dương năng Diamond

1.Thái dương năng (Công ty cổ phẩn quốc tế Sơn Hà) :

Ưu điểm : Là máy nước nóng năng lượng mặt trời phổ biến nhất hiện nay, thương hiệu lớn, có nhiều dòng sản phẩm như : Thái dương năng Titan 316 , Thái dương năng Diamond , Gold; hiệu quả và độ bền cao. Sản phẩm được bảo hành 5 năm.Nhược điểm : Thái dương năng được thiết kế chân giá bằng hộp inox thuận tiện cho lắp mái bằng nhưng khó thi công trên mái tôn và mái ngói. Thường bảo hành rất chậm khi được thông báo (đây cũng là việc cần lưu ý khi chúng ta mua bất kì một sản phẩm nào).

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

2.Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun (Công ty TNHH SX Megasun) :

Ưu điểm : Không chỉ riêng về máy nước nóng năng lượng mặt trời, điện năng lượng, bơm nhiệt của Megasun đều là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Đạt được nhiều giải thưởng như : Hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng ngành xây dựng, Thương hiệu uy tín chất lượng,...Ứng dụng rông rãi cho các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,...Sản phẩm được bảo hành 5 năm.
Nhược điểm : Dù đã có mặt trên toàn quốc nhưng Công ty vẫn tập trung phát triển chủ yếu trong khu vực Miền Nam. Khu vực miền Trung, miền Bắc vẫn chưa có sự đầu tư toàn diện và giá thành cao so với mặt bằng chung.


Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành

3.Máy nước nóng Tân Á (Tập đoàn Tân Á Đại Thành) :

Ưu điểm : Các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á có độ bền rất cao, công nghê hiện đại và đầu tư hoàn thiện sản phẩm rất tốt. Được nhiều người tin dùng. Sản phẩm được bảo hành 5 năm.
Nhược điểm : Sản phẩm chưa đa dang,người tiêu dùng có ít sự lựa chọn và giá thành còn cao.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka


4.Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka (Công ty năng lượng quốc tế Việt Nhật).

Ưu điểm : Công ty năng lượng quốc tế Việt Nhật thành lập từ năm 2010, chủ yếu tập trung phát triển về máy nước nóng năng lượng mặt trời nên các sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng và  rất đa dang từ các dòng máy bình dân đến cao cấp với giá cả hợp lí. Cung cấp các dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo và nhanh chóng như : tư vấn tại nhà miễn phí , kiểm tra hàng tại nhà (Khách hàng không thích có thể đổi trả hàng miễn phí), dịch vụ  bảo hành trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông báo,...Thời gian bảo hành dài (6 năm).
Nhược điểm : Cũng như Megasun , Công ty cũng tập trung chủ yếu ở khu vực miền Bắc và trọng tâm là trung tâm Hà Nội. Khó liên hệ mua hàng và lắp đặt vào thời gian cao điểm.
Các bạn có thể vào trang web : www.nangluongosaka.com để đặt hàng online sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn.
Hi vọng bài viết sẽ giải đáp được thắc mắc và chúc các bạn mua được được sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Công ty cổ phần năng lượng quốc tế Việt Nhật
VPGD : 859 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 0983.784.944
Webside : nangluongosaka.com

Được đăng vào

Bình luận

  • avatar

    Nguyễn Văn Nam
    Binh 180 l

Viết bình luận