Những lợi ích của Headpum (máy bơm nhiệt không khí). Có nên đầu tư lắp đặt headpum không?

I. Headpum là gì?

Headpum (máy bơm nhiệt không khi) là thiết bị tạo ra nước nóng một cách chủ động bằng việc sử dụng một nguồn năng lượng nhỏ để hấp thụ nhiệt độ từ môi trường và di chuyển đến nơi mong muốn như bình bảo ôn của máy nước nóng năng lượng mặt trời.


Headpum cho gia đình

II. Những lợi ích của Headpum.

- An toàn tuyệt đối, là thiết bị an toàn nhất trên thế giới trong lĩnh vực sử dụng nước nóng tiết kiệm và hiệu quả.  Headpum không sử dụng sợi đốt như bình nóng lạnh, không dùng điện để đun nước trực tiếp mà đun nóng gián tiếp thông qua việc truyền nhiệt từ không khí môi trường xung quan sang bình bảo ôn nên không xảy ra tình trạng rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.
- Siêu tiết kiệm. Bằng việc sử dụng nhiệt độ từ không khí trong môi trường xung quanh để tạo ra nước nóng nên headpum chỉ sử dụng lượng điện năng băng 1/4 bình nóng lạnh nhưng tạo được lượng nước nóng lớn và liên tục trong ngày.
- Bảo vệ môi trường. Máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp headpum là một hệ thống sử dụng nguồn năng lượng mặt trời và nhiệt độ không khí. Tất cả đều là nguôn năng lượng xanh, vô tận và không ô nhiễm môi trường.
- Cung cấp nước nóng liên tục 24/24, không phải lo lắng về thời tiết như không có bức xạ mặt trời hay mưa nhiều ngày.
- Có nhiều kích cỡ khác nhau đáp ứng các nhu cầu cho gia đình, khách sạn, trường học ...

III. Có nên đầu tư headpum không ?

Có một vấn đề đáng quan tâm là hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp headpum có giá thành ban đầu khá cáo so với mức thu nhập của đa số người dân Việt Nam. Vậy những trường hợp nào nên lắp headpum :

- Những công trình sử dụng lượng nước nóng lớn như khách sạn, trung cư... Việc đầu tư headpum là cần thiết. Headpum cung cấp lượng nước nóng lớn và liên tục, có thể giúp tiết kiệm hàng trăm triêu tiền điện mỗi năm.
- Những khách hàng đề cao sự an toàn và tiện nghi. Headpum cũng hay có mặt tại các biệt thự vì những giá trị mà nó mang lại cho chủ nhà. An toàn, tiết kiệm, thân thiện với môi trường, trải nghiệm nước nóng tuyệt vời với hệ thống tăng áp kết hợp hệ thống hồi. Đảm bảo lượng nước nóng tại ống nước và vòi luôn nóng ở nhiệt độ mong muốn mà không phải mất thời gian xả hết nước lạnh trong đường ống. Không còn mối lo nước xuống sen vòi yếu và chậm với bình bảo ôn chịu áp lực cao. Với tất cả những yếu tố trên, việc đầu tư headpum là hoàn toàn xứng đáng, nó đem lại lợi ích bền vững và lâu dài cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời chịu áp lực, headpum hay hệ thống hồi nước nóng có thể liên hệ SDT : 0983.784.944 để được tư vấn miễn phí tất cả các ngày trong tuần.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG QUỐC TẾ VIỆT NHẬT

VPGD : 859 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Giấy CNKD số: 0104986891   Ngày cấp03/11/2010

Hotline : 0983.784.944

Webside : nangluongosaka.com

Xem thêm : 

- Bài toán kinh tế khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời.
Bình nước nóng năng lượng mặt trời nào phù hợp với gia đình bạn.

 

Được đăng vào

Viết bình luận