Osaka BCI 160 lít ống dầu khía

Còn hàng

Giá: 5.820.000₫

Tổng quan

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka . Dòng máy BCI Thông số kĩ thuật : Chỉ tiêu Thông số kĩ thuật Mã sản phẩm BCI 160DK ...

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka . Dòng máy BCI

Thông số kĩ thuật :

Chỉ tiêu Thông số kĩ thuật
Mã sản phẩm                                    BCI 160DK                                         
Dung tích 160 lít
Số ống 16
Số người sử dụng 2-3
Loại ống Ống dầu khía
Kích thước lắp đặt
(Dài×rộng)m
1,8×1,32
Lõi bình Inox SUS 304 dày 0,5mm
Vỏ bình bảo ôn Inox SUS 201 dày 0,4mm
Chân giá Inox SUS 201 dày 1mm
Lớp giữ nhiệt Polyurethane dày 50mm
Lỗ gắn hỗ trợ điện  Ø 25
Đường nước vào,ra  Ø 25
Bảo hành 6 năm

Các thông sô trên có thể thay đổi mà không báo trước.

Bình bảo ôn chứa nước nóng

Bao gồm: lõi bình , lớp bảo ôn và vỏ bình.
+ Lõi bình được chế tạo từ Inox SUS304 – 2B sử dụng trong công nghệ thực phẩm được hàn theo công nghệ cung lửa điện argon tự động và hàn đai cao tần giúp mang lại cho bình tuổi thọ cao. Với công nghê hiện đại như hiện nay ruột bình bảo ôn còn được tráng men Titanium và lõi nhựa composite có độ bền ưu việt sử dụng trong mọi nguồn nước.
+ Lớp bảo ôn đồng nhất CFC polyurethane tự do được phun dưới áp lực cao và trong điều kiện nhiệt độ ổn định cho phép giữ nhiệt đến 72 giờ.
+ Vỏ bình được làm từ Inox SUS 304 hoặc 201 độ bền cao và mỹ thuật.

Chân giá
Được làm từ Inox SUS 201 siêu bền, thiết kế rất thuận tiện cho công việc lắp đặt kể cả mái bằng và mái nghiêng.

Bộ phận hấp thụ nhiệt Với cấu trúc ống kép đồng tâm bằng thủy tinh borosilicat và lớp sơn phủ hấp thu phức hợp chọn lọc ALN/AIN-SS/CU là một sự kết hợp hoàn hảo giữa ống chân không và ống dẫn nhiệt. Hiệu xuất dẫn nhiệt tốt, kiểu truyền nhiệt tân tiến với công nghệ đột phá. Ống dẫn nhiệt có lớp sơn phủ hấp thu lựa chọn hiệu năng cao và kết hợp với khả năng giữ nhiệt chân không tốt. Mỗi ống ở thể hoạt động độc lập và toàn bộ cơ cấu máy vẫn có thể hoạt động bình thường nếu một trong các ống bị hỏng. Vòng đời của ống dẫn nhiệt có thể lên tới 15 năm.
Ống dầu khía Loại ống cao cấp nhất trong dòng ống Ø58. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa ống dầu và ống khía có khả năng làm nóng bằng dầu và độ bền vượt trội. Hiệu suất hấp thụ nhiệt lên đến 98%.

-Đơn giá trên đã bao gồm chi phí lắp đặt và phụ kiện lắp đặt trên mái bằng ( bao gồm 4m ống nóng, 4m ống lạnh PPR D25, 3 phụ kiện đầu ren, 1 van 1 chiều, 4 cút nối và 1 cuộn băng tan) tại địa bàn nội thành Hà Nội. Trường hợp lắp đặt ngoài địa bàn nội thành TP Hà Nội và lắp đặt trên mái tôn, mái ngói thì chi phí phát sinh tính theo thực tế.
-Sản phẩm được bảo hành kĩ thuật 6 năm. Kích thước lắp đặt có thể thay đổi theo nhà cung cấp.
-Đơn giá trên chưa bao gôm thuế GTGT (10%).

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng