Osaka BCI 240 lít ống dầu

Còn hàng

Giá: 8.480.000₫

Tổng quan

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka . Dòng máy BCI ống dầu Thông số kĩ thuật : Chỉ tiêu Thông số kĩ thuật Mã sản phẩm BCI 240D Dung tích 240 lít Số ống 24 Số người sử dụng ...

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka . Dòng máy BCI ống dầu

Thông số kĩ thuật :

Chỉ tiêu Thông số kĩ thuật
Mã sản phẩm BCI 240D
Dung tích 240 lít
Số ống 24
Số người sử dụng  5-6
Loại ống Ống dầu
Kích thước lắp đặt
(Dài×rộng)m
1,8×2,07
Lõi bình Inox SUS 304 dày 0,5mm
Vỏ bình bảo ôn Inox SUS 201 dày 0,4mm
Chân giá Inox SUS 201 dày 1mm
Lớp giữ nhiệt Polyurethane dày 50mm
Lỗ gắn hỗ trợ điện  Ø 25
Đường nước vào,ra  Ø 25
Bảo hành 6 năm

Các thông sô trên có thể thay đổi mà không báo trước.

Cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời OSAKA

Không lo thiếu nước nóng với bình bảo ôn dung tích lớn.
Có dung tích lên đến 240 lít, BCI 240D thích hợp với đại gia đình từ 5-6 người. Có thể sử dụng nước nóng để tắm giặt, rửa chân tay và rửa bát một cách thoải mái. Hơn nữa, lượng nước nóng dự trữ cho những ngày mưa phùn, không có nắng lên đến 2 ngày sử dụng

Lõi bình được chế tạo từ Inox SUS304 – 2B sử dụng trong công nghệ thực phẩm được hàn theo công nghệ cung lửa điện argon tự động và hàn đai cao tần giúp mang lại cho bình tuổi thọ cao. Lớp bảo ôn đồng nhất CFC polyurethane tự do được phun dưới áp lực cao và trong điều kiện nhiệt độ ổn định cho phép giữ nhiệt đến 72 giờ.  Vỏ bình được làm từ Inox SUS 304 hoặc 201 độ bền cao và mỹ thuật.

Bộ phận hấp thụ nhiệt
Với cấu trúc ống kép đồng tâm bằng thủy tinh borosilicat và lớp sơn phủ hấp thu phức hợp chọn lọc ALN/AIN-SS/CU là một sự kết hợp hoàn hảo giữa ống chân không và ống dẫn nhiệt. Hiệu xuất dẫn nhiệt tốt, kiểu truyền nhiệt tân tiến với công nghệ đột phá. Ống dẫn nhiệt có lớp sơn phủ hấp thu lựa chọn hiệu năng cao và kết hợp với khả năng giữ nhiệt chân không tốt. Mỗi ống ở thể hoạt động độc lập và toàn bộ cơ cấu máy vẫn có thể hoạt động bình thường nếu một trong các ống bị hỏng. Vòng đời của ống dẫn nhiệt có thể lên tới 15 năm.
Ống dầu (Công nghệ đột phá) : Công nghệ mạ NANO AL – N/AL . Hiệu suất hấp thụ nhiệt đạt 98%. Nước không lưu thông trong ống nên không có hiện tượng đóng cặn bên trong ống và đạt hiệu suất nước nóng ổn định. Sử dụng thiết bị trao đổi nhiệt bằng ống thủy tinh hoặc bằng dầu.

Chân giá được làm từ Inox SUS 201 siêu bền , thiết kế rất thuận tiện cho công việc lắp đặt kể cả mái bằng và mái nghiêng.

-Đơn giá trên đã bao gồm chi phí lắp đặt và phụ kiện lắp đặt trên mái bằng ( bao gồm 4m ống nóng, 4m ống lạnh PPR D25, 3 phụ kiện đầu ren, 1 van 1 chiều, 4 cút nối và 1 cuộn băng tan) tại địa bàn nội thành Hà Nội. Trường hợp lắp đặt ngoài địa bàn nội thành TP Hà Nội và lắp đặt trên mái tôn, mái ngói thì chi phí phát sinh tính theo thực tế.
-Sản phẩm được bảo hành kĩ thuật 6 năm. Kích thước lắp đặt có thể thay đổi theo nhà cung cấp.
-Đơn giá trên chưa bao gôm thuế GTGT (10%).

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng