Osaka BCN 200 lít ống dầu

Còn hàng

Giá: 6.480.000₫

Tổng quan

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka. Dòng máy BCN Thông số kĩ thuật : Chỉ tiêu Thông số kĩ thuật Mã sản phẩm BCN 200D Dung tích 200 lít Số ống 20 ...

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka. Dòng máy BCN

Thông số kĩ thuật :

Chỉ tiêu

Thông số kĩ thuật

Mã sản phẩm

BCN 200D

Dung tích

200 lít

Số ống

20

Số người sử dụng 

4-5

Loại ống

Ống dầu 

Kích thước lắp đặt
(Dài×rộng)m

1,8×1,75

Lõi bình

Inox SUS 304 dày 0,5mm

Vỏ bình bảo ôn

Hợp kim nhôm

Chân giá

Sắt sơn tĩnh điện

Lớp giữ nhiệt

Polyurethane dày 50mm

Lỗ gắn hỗ trợ điện

 Ø 25

Đường nước vào,ra

 Ø 25

Bảo hành

6 năm

Các thông sô trên có thể thay đổi mà không báo trước.

Cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời OSAKA
Sản phẩm dành cho mọi nhà
Có thể chứa được 200 lít nước nóng đủ cho 4-5 người trong ngày sử dụng nước nóng để tắm giặt, rửa chân tay và rửa bát một cách thoải mái. BCN 200D phù hợp với một gia đình tiêu chuẩn ở thành thị gồm 4 người : vợ chồng và 2 con.
                         
Lõi bình được chế tạo từ Inox SUS304 – 2B sử dụng trong công nghệ thực phẩm được hàn theo công nghệ cung lửa điện argon tự động và hàn đai cao tần giúp mang lại cho bình tuổi thọ cao. Lớp bảo ôn đồng nhất CFC polyurethane tự do được phun dưới áp lực cao và trong điều kiện nhiệt độ ổn định cho phép giữ nhiệt đến 72 giờ. Vỏ bình hợp kim nhôm sang trọng , hai đầu nắp chụp được sơn tĩnh điện đồng nhất với chân giá mang lại mỹ thuật cao.

                         
Bộ phận hấp thụ nhiệt
Cấu trúc ống kép đồng tâm bằng thủy tinh borosilicat và lớp sơn phủ hấp thu phức hợp chọn lọc ALN/AIN-SS/CU là một sự kết hợp hoàn hảo giữa ống chân không và ống dẫn nhiệt. Hiệu xuất dẫn nhiệt tốt, kiểu truyền nhiệt tân tiến với công nghệ đột phá. Ống dẫn nhiệt có lớp sơn phủ hấp thu lựa chọn hiệu năng cao và kết hợp với khả năng giữ nhiệt chân không tốt. Mỗi ống ở thể hoạt động độc lập và toàn bộ cơ cấu máy vẫn có thể hoạt động bình thường nếu một trong các ống bị hỏng. Vòng đời của ống dẫn nhiệt có thể lên tới 15 năm.
Ống dầu (Công nghệ đột phá) : Công nghệ mạ NANO AL – N/AL . Hiệu suất hấp thụ nhiệt đạt 98%. Nước không lưu thông trong ống nên không có hiện tượng đóng cặn bên trong ống và đạt hiệu suất nước nóng ổn định. Sử dụng thiết bị trao đổi nhiệt bằng ống thủy tinh hoặc bằng dầu.
                         
Chân giá
Được sơn tĩnh điện màu đen,chắc chắn, cứng cáp , thiết kế rất thuận tiện cho công việc lắp đặt kể cả mái bằng và mái nghiêng.
                         

-Đơn giá trên đã bao gồm chi phí lắp đặt và phụ kiện lắp đặt trên mái bằng ( bao gồm 4m ống nóng, 4m ống lạnh PPR D25, 3 phụ kiện đầu ren, 1 van 1 chiều, 4 cút nối và 1 cuộn băng tan) tại địa bàn nội thành Hà Nội. Trường hợp lắp đặt ngoài địa bàn nội thành TP Hà Nội và lắp đặt trên mái tôn, mái ngói thì chi phí phát sinh tính theo thực tế.
-Sản phẩm được bảo hành kĩ thuật 6 năm. Kích thước lắp đặt có thể thay đổi theo nhà cung cấp.
-Đơn giá trên chưa bao gôm thuế GTGT (10%).

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy