Phân biệt máy nước nóng năng lượng mặt trời loại chiu áp lực và không chịu áp lực

Có rất nhiều người thắc mắc lý do khiến máy nước nóng năng lượng mặt trời chịu áp lại có giá thành cao gấp nhiều lần máy nước nóng năng lượng mặt trời loại thông thường hay có những lợi ích gì mà máy nước nóng năng lượng mặt trời chịu áp lực lại trở thành dòng máy cao cấp. Nangluongosaka sẽ so sánh điểm khác biệt cơ bản giữa 2 dòng máy này để người tiêu dùng nắm bắt được cũng như chọn lựa được máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp nhất với gia đình của mình.

Cấu tạo của 2 dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời 

Tiêu chí Chịu áp lực Không chịu áp lực
Vỏ bình bảo ôn 0,5 mm 0,5 mm
Lõi bình bảo ôn 1,2 mm 0,5 mm
Loại ống Ống hấp thụ lõi đồng Ống hấp thụ nhiệt 
Tấm phản quang Không
Van xả áp Không
Hỗ trợ headpum Không
Hỗ trợ điện Tích hợp sẵn Có thể mua thêm
Cảm ứng nhiệt độ Tích hợp sẵn Có thể mua thêm
Thanh magie Không

Bảng cấu tạo của 2 dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời


Máy nước nóng năng lượng mặt trời cao cấp chịu áp lực

Các tính năng cao cấp của máy nước nóng năng lượng mặt trời chịu áp lực

  • Tận hưởng áp lực nước đều và mạnh xuống các vòi thay vì nước chảy yếu khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời thông thường.
  • Lõi bình bảo ôn của máy nước nóng năng lượng mặt trời chịu áp lực dày gấp 3 lần dòng máy thông thường. Qua đó máy nước nóng năng lượng mặt trời chịu áp lực chịu được áp lực lên đến 6 Bar, có thể thoải mái bơm trực tiếp bơm áp vào bình.
  • Sử dụng loại ống hấp thụ lõi đồng cao cấp so với ống hấp thụ nhiệt thông thường. Các bạn có thể tham khảo : Những loại ống hấp thụ nhiệt của máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện có trên thị trường để hiểu chị tiết hơn.
  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời chịu áp lực có hỗ trợ tấm phản quang giúp cho bộ phận hấp thụ nhiệt có thể thu thêm 15% bức xạ nhiệt so với không có tấm phản quang.
  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại thông thường sử dụng ống thông hơi khiến cho nhiệt độ nước bị mất dần theo thời gian. Van xả áp thì luôn kín nên giữ được nhiệt độ lâu hơn loại thông thường.
  • Có hỗ trợ bơm nhiệt headpum cho khách hàng có nhu cầu.
  • Thanh magie giúp chống ăn mòn, chống đón cặn

Hi vọng sau bài viết các bạn có thể hiểu thêm được 2 dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời nổi bật hiện nay. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng hãy chọn mua máy nước nóng năng lượng phù hợp nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Công ty cổ phần năng lượng quốc tế Việt Nhật

VPGD : 859 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại : 0983.784.944
Webside : nangluongosaka.com

Xem thêm :

Được đăng vào

Viết bình luận