Quạt điều hòa không khí ECOFAN

Sau 1 thời gian dài nghiên cứu phát triển và thiết kế sản phẩm, máy làm mát không khi hay còn gọi là quạt điều hòa ECOFAN đã có mặt trong năm 2017. Sản phẩm là bước đột phá vì tính tiện dụng, giải quết được nhu cầu, khó khăn và những vướng mắc của mọi người. Những gì mà nó đem lại là hết sức tuyệt vời và đây chính là sản phẩm mà bất kì gia đình nào cũng muốn sở hữu cho ngôi nhà của mình trong hè này.
Những ưu điểm tuyệt vời của quạt điều hòa không khí ECOFAN :
+ Sử dụng cho không gian mở : Trái ngược với điều hòa, chúng ta không cần đóng kín cửa cũng như bịt tất cả các lỗ thông gió trong phòng. Điều hòa không thể làm mát không khí trong không gian rộng được còn Quạt điều hòa không khí thì có thể.
+ Hạ nhiệt tức thì : Chỉ cần bật công tắc, ngay lập tức nhiệt độ trong phòng giảm xuống từ 5-10 độ C, tạo sử thoải mái cho người dùng.
+ Dễ dàng di chuyển : Tất cả quạt làm mát không khí ECOFAN đều có bánh xe để di chuyển qua lại giữa các phòng. Với 1 chiếc quạt, sáng dùng cho phòng khách và tối có thể mang vào phòng ngủ. Điều hòa thông thường không thể làm được điều này.
+ Không làm khô không khí như điều hòa nhưng cũng không làm tăng độ ẩm trong phòng như quạt hơi nước : Tránh tình trang khô da khi ngồi quá lâu trong phòng cũng như  tránh được nấm mốc và ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử khác.
+ Lọc bụi bẩn, kháng khuẩn tạo không khí trong lành trong phòng.
+ Siêu tiết kiệm điện : Công suất tiêu thụ điện chỉ ngang với một bóng đèn chiếu sáng thông thường nhưng vẫn có khả năng làm mát ngang với điều hòa công suất hàng nghìn W.
+ Giá rẻ : Đây là 1 lợi thế cực lớn để quạt điều hòa không khí có thể cạnh tranh với các thiết bị khác. Chỉ từ 2 triệu đồng bạn có thể làm mát trong 1 căn phòng có diện tích 20 mét vuông.
+ Bảo hành, bảo dưỡng dễ dàng : Không cần leo trèo hay thi công trên những địa hình khó khăn nên có thể dễ dàng sửa chữa, lau chùi. Quạt làm mát bằng các tấm xenlulozo nên không cần thay gas cũng như có rất ít các linh kiện điện từ nên độ bền lớn hơn rất nhiều so với điều hòa.

Bảng giá bán lẻ sản phẩm :

Model Đơn giá
ECO 4000 3.250.000
ECO 6000 3.750.000
ECO 6500 3.890.000
ECO 7500 5.980.000
ECO 9000 7.500.000

 

Một số hình ảnh về quạt điều hòa không khí ECOFAN :


Liên hệ mua hàng : 0909.432.869 - 0988.971.636
 

 

Được đăng vào

Bình luận

  • avatar

    Nguyễn minh đức
    Nhà mình có máy ecofan 6500 nước không bơm đc lên trên . Bên mình có sửa chữa ko . Nhà mình ở 107 nguyễn tri phương phường văn miếu tp nam định

Viết bình luận