Sử dụng thái dương năng, thói quen công dân hiện đại

Đã thành lệ, mỗi khi giá điện rục rịch leo thang hoặc khi có người dùng máy nước nóng chạy điện bị giật, thì mặt hàng máy nước nóng năng lượng mặt trời lại được nhiều người hỏi mua. Những chiếc máy nước nóng dạng tấm kính tiện nghi, kiểu dáng sang trọng lúc nào cũng được người dân quan tâm hơn cả. Nhưng trên hết cái kiểu dáng bên ngoài, họ cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng được dòng nước ấm áp và tận dụng được nguồn năng lượng mặt trời khi thời tiết ngày càng trở nắng.

Bên cạnh đó, có lẽ nói máy nước nóng năng lượng mặt trời là loại “làm ấm lòng người” thì cũng không sai. Ưu điểm lớn nhất của máy này được thể hiện ngay trong tên gọi, đó là không tốn điện. Sau nữa là nguồn nước nóng khá dồi dào, an toàn, không tiếng ồn, độ bền, chi phí bảo trì thấp và bảo vệ môi trường.

Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời là cách để bảo vệ môi trường

Chất lượng tiên tiến

Tại sao sản phẩm thái dương năng dòng tấm kính lại được nhiều người quan tâm? Giải thích cho điều này là nhờ chất lượng tuyệt vời theo tiêu chuẩn Nhật Bản của sản phẩm. Mọi chi tiết từ trong ra ngoài, dù là nhỏ nhất đều được xem xét cẩn thận để đem lại hiệu quả cho người sử dụng.

Chất lượng là yếu tố được ưu tiên hàng đầu

+ Bồn bảo ôn:

Vỏ bồn bảo ôn thường được làm bằng các vật liệu có tính chống oxi hóa cao: nhôm, inox để có thể chống chịu được các tác động của ngoại cảnh: mưa, nắng…

Lớp bảo ôn Polyurethane: Đây là vật liệu tạo nên lớp  bảo ôn để giữ nhiệt độ cho nước, các chất này thường được bơm nén ở áp suất cao để đảm bảo độ dày ổn định, mịn không bị rỗng, đảm bảo khả năng lưu giữ nhiệt tốt.

Ruột bồn bảo ôn: Được làm từ Inox cao cấp, đây là Inox thường được sử dụng trong công nghệ thực phẩm nên rất an toàn cho người sử dụng.

+ Tấm thu nhiệt:

Tấm cấu tạo gồm những tấm đồng và ống đồng hàn với nhau bằng sóng siêu âm, không cần vật liệu hàn, tạo khả năng tiếp xúc tốt, tăng khả năng truyền nhiệt và độ bền cao. Những tấm đồng được mạ Chrome ở mặt trước và Nikel ở mặt sau giúp tăng khả năng hấp thụ nhiệt, khó bong tróc.

Khung thu nhiệt sử dụng kính có khả năng chịu đựng những va đập mạnh bên ngoài, ron cao su và bông kính thủy tinh đảm bảo cách nhiệt, tạo sự kín khít giữa khung nhôm và kính.

Tận dụng tối đa năng lượng tự nhiên

Mọi sản phẩm khi chịu quá nhiều tác động của môi trường đều sẽ nhanh chóng bị hư hại. Thấu hiểu được điều này các kĩ sư sản xuất đã nghiên cứu các chất liệu để vừa tận dụng được nguồn năng lượng tự nhiên vừa duy trì được tuổi thọ của sản phẩm.

Sản phẩm sử dụng tối đa năng lượng tự nhiên

+ Tấm kính thế hệ mới:

Tấm hấp thụ nhiệt là bộ phận quan trọng nhất của máy năng lượng mặt trời. Chất lỏng chạy qua tấm hấp thụ nhiệt và truyền nhiệt đun nóng nước trong bình chứa gián tiếp. Tấm hấp thụ nhiệt bao gồm bản bức xạ nhiệt hấp thụ năng lượng mặt trời được xử lý đặc biệt để có thể cung cấp hiệu suất hấp thụ bức xạ nhiệt cao nhất. Bản bức xạ được lồng vào khung nhôm nhằm chống lại các tác động xấu của môi trường. Ngoài ra, lớp cách nhiệt bảo ôn bằng các sợi khoáng vật còn giúp tăng khả năng hấp thụ nhiệt tối đa.

+ Kính cường lực

Là thành phần chính yếu trong cơ chế hoạt động của máy năng lượng mặt trời. Kính cường lực bằng thủy tinh trong suốt không chỉ làm giảm thiểu việc phản xạ nhiệt mà còn giảm thiểu tổn thất nhiệt trong quá trình hấp thụ. Năng lượng mặt trời hấp thụ được tích tụ nhờ vào bề mặt kính và tạo ra nhiệt lượng bên trong bộ hấp thụ nhiệt.

+ Bình chứa

Vỏ ngoài của bình chứa gia nhiệt gián tiếp có đối lưu khí sử dụng cho hệ thống tuần hoàn tự nhiên được tráng một lớp hợp kim nhôm bằng phương pháp mạ tĩnh điện, nhằm tăng khả năng bảo vệ vỏ bình chứa trước các tác nhân môi trường. Mặt trong của tất cả các bình chứa gia nhiệt gián tiếp đều được tráng men ở nhiệt độ 850°C. Lớp cách nhiệt mật độ cao có tác dụng làm giảm thiểu tổn thất nhiệt.

Công dân hiện đại hãy sử dụng thái dương năng

Giờ đây chúng ta đi bất cứ đâu dù nông thôn hay thành thị cũng dễ dàng bắt gặp máy nước nóng năng lượng mặt trời trên những mái nhà khác nhau. Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời ngày nay không chỉ được dùng trong sinh hoạt gia đình mà còn ứng dụng trong các xí nghiệp, nhà máy và tất cả các nhu cầu gia nhiệt khác.

Việc sử dụng máy nước nóng năng lương mặt trời là rất cần thiết. Nó không những tiết kiệm chi phí lớn cho khách hàng mà còn góp phần tiết kiện điện năng cho quốc gia. Với trách nhiệm của mỗi cá nhân vì một hành tinh xanh bền vững, chúng ta cùng chung tay góp phần vào một tương lai tươi sáng với việc sử dụng năng lượng mặt trời.

Là một công ty trong thời kỳ hiện đại luôn quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường, chúng tôi tự hào là một nhà cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Qúy khách hàng có bất kì thắc mắc hoặc cần tư vấn chúng tôi luôn sẵn sàng.

 

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận