Top 4 dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ nhưng chất lượng đáng mua nhất tại Việt Nam

Đầu tư máy nước nóng năng lượng mặt trời là bài toán kinh tế, vì thế chọn được dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, phục vụ tốt nhu cầu của gia đình là việc rất cần thiết. Chúng tôi xin tổng hợp 4 dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời có giá rất cạnh tranh và đang nhận được sự hài lòng của người sử dụng. Đây đều là sản phẩm của những thương hiệu lớn trên thị trường.

I. Máy nước nóng năng lượng mặt trời CLASSIC của Tân Á Đại Thành.

Dòng máy Classic ∅58 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, Ruột bình bảo ôn được làm bằng chất liệu Inox 304, độ bền cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Với độ dày ruột 0,4mm . Lớp giữ nhiệt bằng hợp chất Foam (độ dày 55mm) độ nén chặt, và giữ nhiệt lên đến 96 giờ. Chân giá được làm từ inox siêu bền, độ cứng và chịu lực tốt. Sử dụng công nghệ ống chân không hấp thụ rất tốt nhưng với nguồn nước chứa nhiều cặn bẩn hoặc nước nhiều canxi thì sau vài cặn bẩn sẽ đóng rất nhiều trong ống dẫn đến hấp thụ kém. Vì thế, ta nên sục rửa máy nước nóng năng lượng mặt trời định kì khoảng 5 năm/ lần.

Máy nước nóng năng lượng mặt trờ của Đại Thành
Máy nước nóng năng lượng mặt trời CLASSIC

II. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái dương năng ECO STAR.

Nếu không để ý đến thiết kế bên ngoài thì đây là một sản phẩm rất đáng mua. Bình bảo ôn nhìn hao hao giống nhựa mà Sơn Hà gọi là làm từ Vật liệu mới. Chân giá thiết kế dạng hộp nên kho thi công trên mái nghiêng. Còn lại, ECO STAR có khả năng làm nóng nhanh ngay cả khi trời nắng yếu và giữ nhiệt rất tốt nên vẫn được người tiêu dùng tin tưởng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời của Sơn Hà
Máy nước nóng năng lượng mặt trời ECO STAR

III. Máy nước nóng năng lượng mặt trời OSAKA dòng máy BCI ống dầu.

Người tiêu dùng khi đến với thương hiệu OSAKA chủ yếu đều quan tâm đến dòng máy BCI ống dầu khía và các dòng máy chịu áp lực. Nhưng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời OSAKA BCI ống dầu mới chính là sản phẩm rẻ mà ''chất đến từng đồng''. Bình bảo ôn có đường kính 460cm so với 420cm của Thái dương năng Sơn Hà hay Tân Á Đại Thành nên có dung tích nước nóng lớn hơn các hãng khác. Sử dụng ống hấp thụ lõi dầu chống đóng cặn, không cần phải sục rửa định kì, thiết kế bền bỉ và thời gian bảo hành lên đến 6 năm.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời của OSAKA
Máy nước nóng năng lượng mặt trời OSAKA BCI ống dầu

IV. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Silver.

Đây là dòng sản phẩm có giá cực tốt của Tân Á, chân giá được thiết kế rất vững chắc, ruột bình tráng men siêu bền được bảo hành trọn đời nhưng chất liệu bên ngoài của bình và chân chủ yếu là sắt sơn tĩnh điện nên khi gặp phải điều kiện khắc nghiệt như nguồn nước bị nhiễm sắt hay có sự tác động của các yếu tố bên ngoài gây ảnh hưởng đến lớp sơn có thể gây nên tình trạng rỉ sét nghiêm trọng. 

Máy nước  nóng năng lượng mặt trời của Tân Á
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Silver

 

Nếu chúng ta quan tâm nhiều đến giá cả thì đây chính là 4 sản phẩm nên mua hiện nay. Tùy thuộc vào tình hình thực tế của gia đình mình, đừng nên lựa chọn những sản phẩm tốt nhất mà hãy lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất để vừa sử dụng hiệu quả lại vừa tiết kiệm và bền bỉ xứng đáng với số tiền chúng ta đã đầu tư.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG QUỐC TẾ VIỆT NHẬT

VPGD : 859 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Giấy CNKD số: 0104986891   Ngày cấp03/11/2010

Hotline : 0983.784.944

Webside : nangluongosaka.com

Xem thêm : 
-  Những chi phí và phát sinh khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời mà các bạn cần quan tâm.
- Tham khảo cách chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời phụ hợp với gia đình mình.
Các yêu tố quan trọng cần biết để chọn mua máy nước nóng phù hợp.

nangluongosaka.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận